Bút gỗ trầm hương – quà tặng cao cấp

cho gắn bó dài lâu

Giữa vô vàn những món quà mà người ta có thể dành để tặng cho nhau, bút gỗ trầm hương có lẽ là một lựa chọn khá mới mẻ. Nhưng đó chắc chắn là một lựa chọn khéo léo và thông minh. Khéo léo bởi sự sang trọng, cầu kỳ ẩn chứa trong một món quà nhỏ nhắn, khiêm nhường;  và thông minh bởi nó có thể biểu đạt hết ý nghĩ và tấm lòng của người tặng. Bút gỗ trầm hương mang giá trị của một món quà cao cấp, nhưng nó đồng thời cũng dung chứa giá trị tinh thần vô cùng phong phú. Là đơn vị cung cấp bút gỗ trầm hương với số lượng lớn, Quà Tặng Việt giới thiệu đến quý khách một vài ý nghĩa của món quà này.

bút gỗ trầm

  1. Thông điệp hợp tác bền vững với đối tác tin cậy:

Đối với những đối tác tin cậy, có mối quan hệ thâm tình với doanh nghiệp của bạn, quà tặng bút gỗ trầm hương thật sự phù hợp về cả “nội dung và ý nghĩa”.  Với khách hàng mới, một chiếc bút sang  trọng, cao cấp có thể sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho những bản hợp đồng dài hạn, mang tầm chiến lược của công ty. Đối với khách hàng đã hợp tác dài lâu, quà tặng bút gỗ trầm hương góp phần củng cố sự gắn bó, tin cậy của đôi bên dành cho nhau.

Tặng bút gỗ cho đối tác, bạn đang thầm nhắn nhủ rằng: chúng tôi rất trân trọng giá trị của những chữ ký mà bạn đem lại. Hơn thế nữa, sự sang trọng của những chiếc bút được sản xuất vô cùng kỳ công và tỉ mẩn cũng phù hợp với những doanh nhân, người quản lý doanh nghiệp hơn là những món quà kỷ niệm thông thường.

  1. Quà tặng cho những người đã cần mẫn đồng hành cùng bạn

Bạn chẳng thể nào một mình tạo nên doanh nghiệp, mà luôn luôn cần có những người cộng sự có chuyên môn giỏi và đam mê tràn đầy.  Cho những khoảng lặng bạn tạm gác công việc sang một bên, nhìn lại những người bạn đã đồng hành cùng mình bước đi từ khó khăn, gian khổ, phải chăng một lời cảm ơn thôi cũng khó đủ đầy?

Quà Tặng Việt dành cho bạn những món quà tri ân, nhẹ nhàng, cảm xúc, như một chiếc Bút gỗ khắc tên chẳng hạn. Bút gỗ trầm hương cho phép bạn thực hiện những thao tác tạo nên dấu ấn riêng. Đó có thể là một câu slogan ngắn gọn, một lời cảm ơn kín đáo, hoặc bất cứ những ngôn từ nào có thể khiến bạn cảm thấy tự trong lòng mình ấm áp.

Những chiếc bút gỗ được tặng đồng đều cho các nhân viên của bạn, biết đâu đấy còn tạo nên tính đồng bộ, thêm một sợi dây liên kết giữa đồng nghiệp với nhau. Họ sẽ cảm thấy được cấp trên quan tâm và không hề có sự phân biệt.

  1. Bút gỗ trầm hương – phương pháp truyền thông kín đáo và hiệu quả

Điều bất ngờ là một chiếc bút gỗ nhỏ xíu có thể hoàn thành khá tốt vai trò truyền thông của nó. Hẳn nhiên, chúng ta đều biết, việc tặng bút gỗ hàng loạt cho người tiêu dùng cộng đồng có vẻ không hợp lý lắm.  Bởi lẽ, tùy vào ngành nghề, công việc mà nó có hữu ích với từng người hay không. Vậy, bằng cách nào bút gỗ trầm hương có thể làm tốt vai trò truyền thông?

Truyền thông thương hiệu bằng bút gỗ trầm hương là truyền thông ở những đối tượng không phải người tiêu dùng, mà là những nhà quản lý, những đối tác có tiềm năng. Bằng cách điêu khắc logo và tên doanh nghiệp vào chiếc bút, qua mối quan hệ xoay vòng của các nhà đầu tư, khách hàng có thể mang tên tuổi của thương hiệu mà bạn muốn truyền thông đi khắp nơi, tự giới thiệu một cách kín đáo với các nhà đầu tư mới. Một nhà đầu tư  thông thái trước hết sẽ tìm đến doanh nghiệp của bạn bằng chính cảm nhận về sự tinh tế mà bạn đã thể hiện.

  1. Đặt bút gỗ trầm hương tại TP HCM – Đến ngay Quà Tặng Việt

Quà Tặng Việt thấu hiểu những gì là cần thiết cho một mối quan hệ bền vững. Chúng ta không thể hô hào rằng tôi rất quý mến, trân trọng bạn chỉ bằng những ngôn từ sáo rỗng. Thay vào đó là sự  biểu hiện cụ thể, có thể không mang nhiều giá trị về vật chất, nhưng nhất thiết phải đong đầy tình cảm.

Với bút gỗ trầm hương, chúng tôi không dám chắc đây là món quà cao cấp nhất, sang trọng nhất, nhưng nó đủ để bày tỏ sự trân trọng và mỹ quan tinh tế của người tặng. Với nguyên liệu được nhập về từ Mỹ, trải qua quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ, mỗi chiếc bút được tạo ra đều đạt đến độ hoàn hảo về chất lượng.

Là đơn vị sản xuất quà tặng có bề dày kinh nghiệm khá nhiều năm, từng hợp tác với những đối tác lớn trong phạm vi toàn quốc, Quà Tặng Việt hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bút gỗ trầm hương, với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng nhu cầu quà tặng cao cấp của những khách hàng khó tính nhất.

Quà tặng Việt – đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường xây dựng thương hiệu.

Liên hệ đặt hàng
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUÀ TẶNG VIÊT
Trụ sở chính: 110B Dân Tộc – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – HCM
Điện thoại: 0909 357 228 – 0967 06 06 28
Chi nhánh Đà Nẵng: 99 Nguyễn Phước Nguyên – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
Email: ctyquatangviet@gmail.com
Điện thoại: 0909 357 228 – 0967 06 06 28
Website: http://www.quatangviet.vn