Bút gỗ khắc chữ vẫn luôn là từ khóa đáng lưu tâm  mỗi khi chúng ta nghĩ đến hai từ “Qùa tặng’. Vậy tại sao bạn không gõ tìm kiếm Bút Gỗ Khắc Chữ Tại TPHCM  của công ty chúng tôi để  lựa chọn được một món quà đặc biệt và đầy chất lượng trên từng xăng-ty –mét này chứ.

 Bút gỗ khắc tên hcm, bút gỗ khắc tên đà nẵng                                   

Tại đây bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông điệp của bạn là gì,việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.Thông điệp của bạn sẽ được hiện diện trên những chiếc bút gỗ,sau đó nó sẽ được bạn gửi đến đối tác,xếp hay bạn bè đồng nghiệp.Giúp họ nhớ đến công ty của bạn ,xếp hay bạn bè đồng nghiệp sẽ luôn nhớ đến bạn.Còn đặc biết hơn nữa là chiếc bút gỗ được trao đến tay của ng thương thì bạn yên tâm đi, bạn luôn trong tâm trí của họ từ sáng tới tối,trừ những lúc là họ ngủ ra thôi.

Điểm đặc biệt của Bút Gỗ Khắc Chữ Tại TPHCM  chính là sự bắt mắt về độ tinh xảo từ bên ngoài cho đến tận chất lượng ở bên trong.Khác với bút bi,bút máy hay bút dạ mà chúng ta vẫn hay sử dụng thì chiếc .Bút gỗ khắc chữ  với khung xương là gỗ nhập khẩu  cao cấp chất lượng,chúng tôi luôn sản xuất  những chiếc bút gỗ mang mẫu mã độc đáo,luôn được cải tiến theo kịp xu hướng thời thượng,phù hợp với tất cả mọi người.Bút gỗ khắc chữ được đội ngũ kĩ thuật chúng tôi thiết kế nắp xoay dễ dàng tháo lắp,bắt mắt bắng  những đường viền nhấn và kẹp bút bằng kim loại vàng tinh tế hết sức sang trọng. Ngòi bút lớn nhưng ra nét vừa phải,đều mực,khi viết cảm giác rất êm tay,bạn sẽ không còn phải đối mặt với những vết chai sần mỗi lần tì bút .

Bút gỗ cao cấp

Bút gỗ khắc chữ tại tphcm của công ty chúng tôi cam kết là nơi cung cấp những chiếc bút gỗ độc đáo,tinh xảo,mang tính cá nhân hóa bậc nhất tại tphcm,mang đến sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng ngay từ sự lựa chọn đầu tiên..

Công ty luôn đảm bảo giao đúng số lượng đơn đặt hàng của đối tác với thời gian sớm nhất, ngoài ra, chất lượng và mẫu mã thiết kế luôn luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Đây là điều tạo nên được uy tín của công ty hiện nay trên thị trường.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUÀ TẶNG VIỆT

Trụ sở chính: 110B Dân Tộc – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

CN Đà Nẵng: 99 Nguyễn Phước Nguyên – Quận Thanh Khê – Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Lô 2 B3 đường 30/4 Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Email: ctyquatangviet@gmail.com

Điện thoại: 0909 357 228

Website: www.quatangviet.vn