Kỷ niệm chương pha lê là một sản phẩm được xem là cao cấp và sang trọng trên thị trường. Người được tặng thường cảm nhận được giá trị và ý nghĩa của món quà so với các sản phẩm được làm từ chất liệu khác.

Kỷ niệm chương pha lê thường được sử dụng để làm quà tặng trong các dịp như: hội nghị, lễ kỷ niệm,… nó được dùng để tặng cho các đối tác hoặc làm quà tặng nhân các dịp lễ đặc biệt. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như: các kỳ đại hội, ngày kỷ niệm, ngày họp lớp,….

Ý nghĩa của việc sử dụng kỷ niệm chương pha lê

Trước đây, người ta vẫn dùng kỷ niệm chương thủy tinh. Tuy nhiên, khi sản phẩm kỷ niệm chương pha lê thủy tinh cao cấp Đà Nẵng ra đời đã tạo nên sự khác biệt. Chất lượng pha lê luôn được đánh giá cao hơn và sang trọng hơn so với thủy tinh. Chính vì vậy, nhu cầu đặt hàng của kỷ niệm chương pha lê cũng nhiều hơn.

kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh ngày về trường

Ky niem chuong pha le

Hình 1. Kỷ niệm chương pha lê có thể là một làm cúp giải thưởng rất có giá trị

Chất liệu pha lê có độ trong suốt hoàn mỹ và nó thường được ví với vẻ đẹp của kim cương, đặc biệt là các sản phẩm làm từ chất liệu pha lê cao cấp.

Kỷ niệm chương làm từ chất liệu pha lê có độ chiết quang cao, khi có ánh sáng chiếu vào có thể thấy rất nhiều màu sắc đẹp. Đây là một trong những ưu điểm của pha lê để phân biệt và so sánh với chất liệu thủy tinh.

Ngoài ra, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê có độ cứng khá tốt so với chất liệu dễ vỡ như thủy tinh. Chính vì vậy, khách hàng hiện nay có nhu cầu đặt hàng kỷ niệm chương pha lê rất cao.

Kỷ niệm chương thường được sử dụng như là một món quà tặng đẹp và có ý nghĩa, hoặc là món quá lưu niệm mang ý nghĩa tôn vinh và cám ơn dành cho cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc hoặc để tặng cho đối tác làm kỷ niệm.

Trong một năm, một cơ quan, doanh nghiệp có rất nhiều dịp để thể hiện sự quan tâm của mình đối với cá nhân hay một nhóm tập thể có đóng góp đối với công ty. Đây là dịp mà cơ quan, doanh nghiệp hay đặt hàng kỷ niệm chương pha lê dưới hình thức như một món quà tặng, chẳng hạn như: quà tặng cho đối tác, quà tặng nhân dịp lễ,….

Ngoài ra, trong các dịp như công ty, doanh nghiệp tổ chức hội nghị khách hàng, kỷ niệm chương pha lê còn được sử dụng như là một món quà tặng ý nghĩa dùng để cám ơn khách hàng đối tác. Đây là một món quà rất có ý nghĩa đối với khách hàng và thường được tặng vào cuối chương trình hội nghị khách hàng.

Các loại kỷ niệm chương pha lê của Quà Tặng Việt

Đến với dịch vụ bán kỷ niệm chương pha lê của Công ty Quà Tặng Việt, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng kỷ niệm chương pha lê cao cấp của công ty.

Một số kiểu kỷ niệm chương pha lê của Quà Tặng Việt có thể kể ra như: cúp vinh danh, biểu trưng vinh danh QTC002,…

Ky niem chuong pha le

Hình 2. Một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của công ty Quà Tặng Việt

Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của Quà Tặng Việt – sản phẩm chất lượng cao trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm kỷ niệm chương pha lê để khách hàng có thể lựa chọn.

Đến với dịch vụ của Quà Tặng Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của công ty chúng tôi.

Ky niem chuong pha le

Hình 3. Kỷ niệm chương của Quà Tặng Việt luôn được khách hàng đánh giá cao

Các sản phẩm kỷ niệm chương của công ty luôn được khách hàng đánh giá rất cao cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt khách hàng có thể tự thiết kế mẫu mã và đặt hàng cho công ty hoặc có thể nhờ đến sự hướng dẫn và tư vấn của nhân viên công ty Quà Tặng Việt để tạo ra được mẫu mã kỷ niệm chương đẹp, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như doanh nghiệp mình.

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty.

Với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao, các thiết kế và mẫu mã của công ty luôn làm khách hàng hài lòng. Các sản phẩm được đưa ra thị trường luôn đảm bảo tính độc đáo, chất lượng và thiết kế đẹp mắt.

Công ty luôn đảm bảo giao đúng số lượng đơn đặt hàng của đối tác với thời gian sớm nhất, ngoài ra, chất lượng và mẫu mã thiết kế luôn luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Đây là điều tạo nên được uy tín của công ty hiện nay trên thị trường.

Để liên hệ với công ty Quà Tặng Việt, khách hàng có thể sử dụng một trong các kênh thông tin sau:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUÀ TẶNG VIỆT

Trụ sở chính: 110B Dân Tộc – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

CN Đà Nẵng: 99 Nguyễn Phước Nguyên – Quận Thanh Khê – Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng: Lô 2 B3 đường 30/4 Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Email: ctyquatangviet@gmail.com

Điện thoại: 0909 357 228

Website: www.quatangviet.vn